Giới thiệu

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao, việc ứng dụng công nghệ thông tin, thương mại điện tử vào cuộc sống trở nên cần thiết.

Cùng với đó, để tạo thuận lợi cho khách hàng, bệnh nhân, Trung Tâm Phân Phối Dược Phẩm Học Viện Quân Y – Viết tắt là ” Viện Quân Y” phụ trách phân phối sản phẩm tại website: www.duocphamcuahocvienquany.com để kết nối quý khách hàng, bệnh nhân với thông tin chính xác, tạo sự thuận lợi cho việc tra cứu thông tin sản xuất và phân phối sản phẩm, từ đó khách hàng và bệnh nhân có thể đặt hàng trực tiếp trên cổng thương mại điện tử mà không phải lo lắng hoặc gặp trở ngại trong quá trình mua bán hay sử dụng.

• TẦM NHÌN :

   Nhà phân phối số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng có chất lượng tốt nhất trên toàn quốc.

• SỨ MỆNH:

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì sức khỏe cộng đồng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất .

II. CAM KẾT

Viện Quân Y nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các dược phẩm tốt nhất tới các đối tác, khách hàng, bệnh nhân. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác :
– Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những dược phẩm tốt nhất, chính sách ưu đãi nhất tới các đối tác.

Cam kết với khách hàng :
– Luôn mang đến cho khách hàng, bệnh nhân sự hài lòng, yên tâm về chất lượng hàng hóa.

– Giá cả các sản phẩm luôn là rẻ nhất, giao hàng nhanh nhất.
– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.
– Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn).

Bài viết liên quan
Chương trình ưu đãi
04/03/2019
Định Tâm An Giấc Khắc phục tình trạng mất ngủ, thiếu ngủ, ngủ không ngon giấc.
Mới đây Học Viện Quân Y suất sản phẩm Định Tâm An Giấc từ 100% dược liệu từ thiên nhiên, có tác dụng hỗ trợ giảm tình trạng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc. Học Viện Quân Y Sản ...
04 03/2019
Sức khỏe cuộc sống
Mất ngủ: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị
Tổng quan bệnh Mất ngủ Mất ngủ là gì? Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi con người, giúp con người được nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian làm việc và học tập. Mất ngủ là một ...
[HỎI/ĐÁP] Tăng cân MỘC LINH CHI của Học Viện Quân Y có tốt không?
Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về thuốc tăng cân Mộc Linh Chi, công dụng, thành phần cũng như cách dùng và kết quả sau thời gian sử dụng. Xem thêm >>>  Tăng Cân Mộc Linh Chi ...
Cách tăng cân an toàn và hiệu quả cho người gầy
Nếu biết cách tăng cân qua chế độ dinh dưỡng và việc tập luyện, bạn sẽ vẫn lên ký dễ dàng mà không phải sợ những tác dụng phụ của thuốc tăng cân gây nhiều rủi ro sức khỏe. Bên cạnh ...
Đối tác
Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất