[HỎI/ĐÁP] Tăng cân MỘC LINH CHI của Học Viện Quân Y có tốt không?

Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về thuốc tăng cân Mộc Linh Chi, công dụng, thành phần cũng như cách dùng và kết quả sau thời gian sử dụng.

Xem thêm >>>  Tăng Cân Mộc Linh Chi Học Viện Quân Y

Thuốc Mộc Linh Chi tăng cân của công ty nào?

Mộc Linh Chi Body Weight được sản xuất và đảm bảo chất lượng bởi trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thuốc học viện quân y.

Hình ảnh sản phẩm Mộc Linh Chi Body weight

Học viện quân y đã ủy quyền cho Trung tâm nghiên cứu Ứng dụng sản xuất thuốc sản xuất ra các loại thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nhằm phục vụ sức khỏe cho mọi người.

Tất cả các sản phẩm của học viện là thành quả nghiên cứu của các giáo sư tiến sĩ, các nhà khoa học của học viện, Và đã được kiểm chứng lâm sàng, có giá trị cao về mặt khoa học trong nhiều năm qua.

Trung tâm đã đầu tư các trang thiết bị nghiên cứu và sản xuất hiện đại nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên, do danh tiếng của học viện mà có rất nhiều công ty, cá nhân đã giả mạo, lập trang web giả để mượn danh tiếng và bán các sản phẩm không chất lượng. Quảng cáo thổi phồng lừa người tiêu dùng.

Ngày 26/03/2019, trang báo điện tử Báo Mới đã đưa tin về quyết định xử phạt Trung tâm nghiên cứu Ứng dụng sản xuất thuốc vì vi phạm an toàn thực phẩm.

Theo như thông tin mà báo cung cấp là do Trung tâm đã bán ra thị trường 3 lô sản phẩm thực/ thực phẩm chức năng/ thực phẩm bảo vệ sức khỏe gồm:

Cốm dạ dày Ami Progast (số lô: 010518, NSX 23.05.18, HSD: 05.2021); Trà giảm béo Slimutea (số lô: 010118, NSX 03.01.18, HSD: 01.2021) và Trà tam thất xạ đen (số lô: 010618, NSX 12.06.2018, HSD: 06.2021) không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật hoặc quy định an toàn thực phẩm.

Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thuốc học viện quân y đã bị Cục an toàn thực phẩm phạt hành chính 30 triệu đồng. Ngoài ra Cục còn yêu cầu gỡ và hủy bỏ lô hàng cùng các nội dung quảng cáo liên quan.

Thuốc Tăng cân Mộc Linh Chi có tốt không?

  • Hệ lợi khuẩn trong tiêu hóa của bạn sẽ được tạo điều kiện và môi trường để phát triển một cách tốt nhất.
  • Hấp thu tối đa chất dinh dưỡng dẫn tới cơ thể bạn tăng cân bền vững
  • Bổ sung các chất vitamin cho cơ thể như: A, B, C
  • Ăn ngon ngủ sâu giấc giảm căng thẳng mệt mỏi, cơ thể dễ dàng tổng hợp các chất cần thiết để tăng cân.

Đối tượng sử dụng thuốc Mộc Linh Chi Body Weight:

  • Bạn là người muốn cải thiện cân nặng, gầy yếu muốn tăng cân: đây là công dụng chính của sản phẩm. Với thành phần chính là Protein cô đặc [Whey Protein Concentrate (Premium Protein)]

Whey protein là một chất quan trọng cho cơ thể của mỗi người, đặc biệt cần thiết cho xây dựng cơ bắp, cần thiết cho việc trao đổi chất, sản xuất hoocmon tăng trưởng và làm săn chắc xương.

Mộc Linh Chi tăng cân cho người gầy lâu năm

  • Bạn ăn uống không ngon miệng dẫn tới cân nặng giảm
  • Người lớn trẻ em trên 10 tuổi
  • Suy nhược cơ thể, ngủ không sâu giấc
  • Tăng cường thể trạng, vận động viên thể hình tập gym

Ngoài ra, Mộc Linh Chi body weight còn có các thành phần khác như: nấm linh chi, cao đẳng sâm, cao bạch truật, cao bạch phục linh, các loại vitamin: C, B1, B6, B2. Đây đều là những thành phần quý hiếm.

LƯU Ý:  Mộc Linh Chi của học viện quân y là sản phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc. Vì vậy để đạt được kết quả khả quan bạn nên kết hợp ăn uống tập luyện điều độ.

 

Bài viết liên quan
Chương trình ưu đãi
04/03/2019
Định Tâm An Giấc Khắc phục tình trạng mất ngủ, thiếu ngủ, ngủ không ngon giấc.
Mới đây Học Viện Quân Y suất sản phẩm Định Tâm An Giấc từ 100% dược liệu từ thiên nhiên, có tác dụng hỗ trợ giảm tình trạng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc. Học Viện Quân Y Sản ...
04 03/2019
Sức khỏe cuộc sống
Mất ngủ: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị
Tổng quan bệnh Mất ngủ Mất ngủ là gì? Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi con người, giúp con người được nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian làm việc và học tập. Mất ngủ là một ...
[HỎI/ĐÁP] Tăng cân MỘC LINH CHI của Học Viện Quân Y có tốt không?
Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về thuốc tăng cân Mộc Linh Chi, công dụng, thành phần cũng như cách dùng và kết quả sau thời gian sử dụng. Xem thêm >>>  Tăng Cân Mộc Linh Chi ...
Cách tăng cân an toàn và hiệu quả cho người gầy
Nếu biết cách tăng cân qua chế độ dinh dưỡng và việc tập luyện, bạn sẽ vẫn lên ký dễ dàng mà không phải sợ những tác dụng phụ của thuốc tăng cân gây nhiều rủi ro sức khỏe. Bên cạnh ...
Đối tác
Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất