Quy định bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website duocphamcuahocvienquany.com (TRUNG TÂM PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM HỌC VIỆN QUÂN Y) bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà duocphamcuahocvienquany.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để vienquany.com liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste duocphamcuahocvienquany.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Trun sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
–           Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
–           Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
–           Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
–           Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website duocphamcuahocvienquany.com;
–           Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
–           Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại duocphamcuahocvienquany.com  ;
–   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của duocphamcuahocvienquany.com
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Trung tâm phân phối dược phẩm Học viện Quân Y 

Địa chỉ: Số 158A Phùng Hưng, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại : 024 62 955 158 Hỗ trợ bán lẻ: 0912 807 918

Email: hvqy.103.2212@gmail.com

Website : www.duocphamcuahocvienquany.com

 
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website duocphamcuahocvienquany.com thực hiện việc này.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website  duocphamcuahocvienquany.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, duocphamcuahocvienquany.com  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, duocphamcuahocvienquany.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên  duocphamcuahocvienquany.com được duocphamcuahocvienquany.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  duocphamcuahocvienquany.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, duocphamcuahocvienquany.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  duocphamcuahocvienquany.com.
Ban quản lý duocphamcuahocvienquany.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý duocphamcuahocvienquany.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Trân trọng./
Bài viết liên quan
Chương trình ưu đãi
04/03/2019
Định Tâm An Giấc Khắc phục tình trạng mất ngủ, thiếu ngủ, ngủ không ngon giấc.
Mới đây Học Viện Quân Y suất sản phẩm Định Tâm An Giấc từ 100% dược liệu từ thiên nhiên, có tác dụng hỗ trợ giảm tình trạng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc. Học Viện Quân Y Sản ...
04 03/2019
Sức khỏe cuộc sống
Mất ngủ: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị
Tổng quan bệnh Mất ngủ Mất ngủ là gì? Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi con người, giúp con người được nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian làm việc và học tập. Mất ngủ là một ...
[HỎI/ĐÁP] Tăng cân MỘC LINH CHI của Học Viện Quân Y có tốt không?
Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về thuốc tăng cân Mộc Linh Chi, công dụng, thành phần cũng như cách dùng và kết quả sau thời gian sử dụng. Xem thêm >>>  Tăng Cân Mộc Linh Chi ...
Cách tăng cân an toàn và hiệu quả cho người gầy
Nếu biết cách tăng cân qua chế độ dinh dưỡng và việc tập luyện, bạn sẽ vẫn lên ký dễ dàng mà không phải sợ những tác dụng phụ của thuốc tăng cân gây nhiều rủi ro sức khỏe. Bên cạnh ...
Đối tác
Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất